Trường Mầm non Hoa Lan tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022 và Liên hoan Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Về dự buổi Tổng kết có đồng chí Hoàng Văn Đề - Uỷ viên BTV Thị uỷ Đông Triều, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Mạo Khê; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Mạo Khê; Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, UV Ban thường vụ Công đoàn Than - Khoáng...

Trường Mầm non Hoa Lan tổ chức Ngày hội vui khỏe của Cô và Bé; Tổng kết cuộc thi “Kể chuyện cùng bé yêu “ năm học 2021-2022”

Hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ ví đại " nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, chiều 18/5/2022 trường Mầm non Hoa Lan tổ chức Ngày hội vui khỏe của Cô và Bé đồng thòi Tổng kết cuộc thi trực tuyến "Kể chuyện cùng bé yêu " Năm học 2021-2022.

Trường MN Hoa Lan tổ chức Hoạt động ngoại khóa cho trẻ MG 5-6 tuổi " Thăm quan trường Tiểu học"

Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ MG 5 -6 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1, trường Tiểu học là một trong những nội dung trọng tâm trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ GDMN của Ngành GD thị xã Đông Triều và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Mầm non Hoa Lan.

Trường MN Hoa Lan tham dự Hội nghị Tổng kết cuộc thi xây dựng video Hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tại nhà năm học 2021-2022.

Chiều ngày 29/04/2022 tại Hội nghị Tổng kết cuộc thi xây dựng video Hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tại nhà năm học 2021-2022 do phòng GD&ĐT tổ chức đã tổng kết và tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhận có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi.

Trường MN Hoa Lan tổ chức Hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Ai thông minh nhất"

Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam: Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời đánh giá kết quả chăm sóc giáo dục trẻ sau thời gian dài trẻ nghỉ ở nhà tránh dịch.

Trường Mầm non Hoa Lan đón Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh về thăm trường

Sáng ngày 20/4/2022, đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh do bà Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng NInh làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra mô hinh Làm đồ dùng dạy học và đồ chơi cho trẻ từ rác thải nhựa của Chi hội phụ nữ trường Mầm non Hoa Lan.

Chi đoàn trường mầm non Hoa Lan tổ chức sinh hoạt Chi đoàn nhân kỷ niệm 91 năm ngày TLĐTNCS Hồ Chí MInh ( 26/03/1931-26/03/2022)

Sáng ngày 26/03/2022 ,Chi đoàn trường mầm non Hoa Lan tổ chức sinh hoạt ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường MN Hoa Lan gặp mặt đầu xuân và tổ chức Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022

Hôm nay ngày mùng 07 tháng giêng năm 2022 ( tức ngày 07 tháng 02 năm 2022 ) trường Mầm non Hoa Lan gặp mặt đầu xuân và Tổ chức Tết trồng câyxuân Nhâm Dần 2022.

Trường MN Hoa Lan tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và Chia tay các đồng chí giáo viên chuyển công tác năm 2021

Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2022 trường MN Hoa Lan tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ 1 và chia tay 03 đồng chí giáo viên luân chuyển công tác năm 2021.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8