Trường MN Hoa Lan tham dự Hội nghị Tổng kết cuộc thi xây dựng video Hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tại nhà năm học 2021-2022.

Chiều ngày 29/04/2022 tại Hội nghị Tổng kết cuộc thi xây dựng video Hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tại nhà năm học 2021-2022 do phòng GD&ĐT tổ chức đã tổng kết và tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhận có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi.

Các sản phẩm dự thi của nhà trường được  BTC đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, phù hợp với khả năng nhận thức, chương trinh và độ tuổi của trẻ, phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương, phụ huynh có thể dễ dàng áp dụng  dạy trẻ trong điều kiện " Trẻ dừng đến trường nhưng không dừng việc học" và  đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc  thi đã đề ra.

Tại Hội nghị Nhà trường vinh dự được BTC trao tặng 01 giải nhất tập thể , 02 giải nhất cá nhân là sản phẩm " Hướng dẫn dẫn phụ huynh dạy trẻ nhận biết số chẵn, số lẻ) danh cho trẻ MG 5-6 tuổi, do Giáo viên Phạm Thị Vân và Vũ Thị Hồng Thanh thiết kế; Sản phẩm Hưỡng dẫn phụ huynh dạy trẻ kỹ năng đánh răng dành cho trẻ MG 3-4 tuổi của Cô giáo Đinh Thị Lan Anh và 02 giải nhì là sản phẩm Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ  ý nghĩa của các con số dành cho trẻ MG 4-5 tuổi, do giáo viên Quách Thị Quỳnh,  sản phẩm Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ khám phá về lá cây  dành cho trẻ MG 4-5 tuổi  do  cô giáo nguyễn Thị Phượng thiết kế.

Cuộc thi là hoạt động  chuyên môn sâu, rộng và có sức lan tỏa lớn đến đội ngũ CB,GV các trường MN trên địa bàn thị xã nói chung và CBGV trường MN Hoa Lan Nói riêng  được học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, dạy và học  góp phần linh hoạt và sáng tạo hơn nữa để tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường đáp ứng với điều kiện thích ứng an toàn linh hoạt , kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19  phù hợp với điều kiện thực tế để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ  - thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mà nhà trường đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

H.ảnh đ/c Vũ Thị Thanh Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã

trao Giải nhất Tập thể của Cuộc thi Cho Lãnh đạo Nhà trường tại Hội Nghị.

H/ảnh Đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT

Trao 02 Giải nhất cá nhân cho 2  Cô giáo Phạm Thị Vân, Vũ Thị Hồng Thanh

và cô giáo Đinh Thị Lan Anh  tại Hội Nghị.

H.ảnh cô giáo Phạm Thị Vân Đạt giải Nhất trong cuộc thi

Phát biểu tham luận tại  Hội Nghị

H/.ảnh Đại diện nhà trường cùng các đồng chí giáo viên

nhận giải nhất Tập thể và 02 giải nhất cá nhân tại Hội Nghị

H.ảnh Đại diện BGH nhà trường tổ chức trao Giải Nhì Cá nhân cho 02 đ/c

giáo viên ( Quách Thị Quỳnh và Nguyễn Thị Phượng ) Tại Nhà trường

H/ảnh các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên phòng GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm

với  Đại diện CBGV đạt giải  của nhà trường tại Hội Nghị.

CTV - Trần Thị Mai Hương

Các thông tin khác: