Trường MN Hoa Lan tổ chức chương trình “ Ngày tết quê em”

Không khí tết đã tràn ngập trên mọi nẻo đường, mọi ngõ phố và mọi gia đình người Việt Nam. Hòa chung không khí đó, ngày 25/01/2019 trường mầm non Hoa Lan tổ chức chương trình " Ngày tết quê em"

Với sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh, các bé và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thông qua các hoạt động như: Thi gói bánh trưng, thi trang trí cành đào, bày mâm ngũ quả. Đây là dịp để các bé hiểu kỹ hơn về nét đẹp trong ngày tết cổ truyền, một truyền thống văn hóa quan trọng nhất không thể thiếu của người Việt Nam, các con được nghe câu truyện về " Sự tích bánh trưng, bánh dày". Từ đó giáo dục trẻ biết giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Không khí đầm ấm sum vầy của cô và trò nhà trường

Phần trang trí mâm ngũ quả ngày tết của các bé

Chương trình " Ngày tết quê em" đã thành công tốt đẹp và có ý nghĩa rất lớn trong công tác tuyên truyền, phối kết hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội tạo môi trường tốt nhất để chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời  góp phần tạo nên bầu không khí ấm áp xum vầy chào đón  năm mới năm 2019.

CTV: Phương Thảo

Các thông tin khác: